Chất tạo ngọt tự nhiên với PiggySweet

Go down

Chất tạo ngọt tự nhiên với PiggySweet

Bài gửi by Admin on Tue Jun 19, 2018 2:43 pm

PiggySweet có vị ngọt tự nhiên kéo dài trên lưỡi của động vật kích thích ăn nhiều, mau lớn tăng hiệu quả chăn nuôi. Bền vững khi ép viên tăng hiệu quả sản xuất.



- Tăng độ ngon miệng của thức ăn, "giấu" đi vị đắng của thuốc và nguyên liệu
- Vị ngọt tự nhiên kéo dài trên lưỡi của động vật, kích thích ăn nhiều, mau lớn
- 1 kg PiggySweet có độ ngọt tương đương 530 kg đường, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất thức ăn
- Ổn định trong điều kiện pH từ 3 đến 7, bền vững ở nhiệt độ ép viên.

PiggySweet là sự kết hợp của 3 thành phần saccharin, NHDC và chất tạo ngọt tự nhiên cho hiệu ứng ngọt kéo dài, giúp heo ham ăn và mau lớn.

PiggySweet kích thích tiết nhiều GLP-2, đây là một loại nội tiết tố  giúp kích tức thì các tín hiệu sống của tế bào ruột. Trong lĩnh vực dinh dưỡng chăn nuôi GLP-2 được xem như một công cụ tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa thông qua việc cải thiện cấu trúc và sự trưởng thành của tế bào ruột.

Tham khảo thêm về vai trò của vị ngọt nhân tạo với hệ vi sinh đường ruột xin mời bấm vào đây.

Liều dùng:
- Heo con 150g/tấn thức ăn
- Heo lứa và heo vỗ béo 100g/tấn thức ăn,

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 01/11/2016

Xem lý lịch thành viên http://obsvietnam7.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết