Chromium (Cr) picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc

Go down

Chromium (Cr) picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc

Bài gửi by Admin on Wed Oct 03, 2018 11:28 am

Sản phẩm PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.

Nhiều nghiên cứu chứng minh chỉ có Chromium (Cr) picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ

Cr cải thiện hiệu quả sinh sản (tăng số con/nái/năm), Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine.

Không phải mọi sản phẩm Cr picolinate trên thị trường đều giống nhau. PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.



Chromium (crom) là một khoáng chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy crom picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống.

Crom vô cơ tự nhiên hòa tan trong nước và hoạt tính sinh học của nó rất thấp, crom hữu cơ là lipophilic, hoạt động tốt trên trên các mô. Evans và Bowman (1992) đã báo cáo rằng các hợp chất crom ảnh hưởng đến insulin và sự hòa nhập của các tế bào cơ được nuôi cấy với sắc tố picolinate crom tạo ra sự gia tăng đáng kể trong việc hấp thu glucose và leucine vào cơ xương. PIF chrome được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi nhằm tăng chất lượng thịt và tăng khả năng sinh sản.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 01/11/2016

Xem lý lịch thành viên http://obsvietnam7.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết